ข่าวประชาสัมพันธ์
การส่งนักกีฬาแบตมินตัน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นครั้งที่ ๓๔ ฯ

การส่งนักกีฬาแบดมินตัน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๔ รอบคัดเลือกภาคกลาง ประจำปี ๒๕๕๙ ณ จังหวัดกาญจนบุรี  ได้แก่ เด็กชายกฤตภาส  จิวประสาท  และเด็กชายณัฏฐกิตติ์  คำสุวรรณ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6